Lắp đặt hệ thống xử lý giếng khoan công nghiệp

Theo đánh giá của những báo cáo quan trắc cho thấy nguồn nước tại các vùng miền Bắc nói riêng và Hà Nội nói chung đang bị ô nhiễm bởi rất nhiều chất kim loại đang diễn ra trong các mạch nước ngầm tại Hà Nội. Nguyên do, được nhận định đó là sự khoan giếng vô tội vạ, không chuyên nghiệp, không có những kế hoạch khoanh vùng bảo vệ của những công ty yếu kém làm cho nước bẩn, nước ô nhiễm tràn xuống và gây ảnh hưởng đến toàn bộ vùng nước ngầm của khu vực.

Xử lí nước là quá trình loại bỏ chất ô nhiễm ra khỏi nước .Nó bao gồm các quá trình vật lý, hóa học, và sinh học để loại bỏ các chất ô nhiễm.

TÌNH TRẠNG SỬ DỤNG NƯỚC HIỆN NAY

Hiện nay chất lượng nước giếng ngầm bị nhiễm Phèn, Sắt, Canxi, Asen, Mangan, Amoni… Nếu sử dụng nguồn nước này trong thời gian dài sẽ gây ra rất nhiều bệnh tật như: Ung thư, sỏi thận, viêm gan, bệnh da liễu…Bên cạnh đó, gây hư hỏng các thiết bị sử dụng nước sinh hoạt hoặc thiết bị công nghiệp.

Tại các khu công nghiệp, các xí nghiệp, việc bảo đảm nước sạch, an toàn cho người sử dụng được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, tình trạng nước bị đổi màu, tồn đọng các tạp chất, các chất độc hại ảnh hưởng tới cơ thể người lao động vẫn chưa được quan tâm đúng mức.

MÁY LỌC NƯỚC CÔNG NGHIỆP, HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CÔNG NGHIỆP

Việc đầu tư hệ thống máy lọc nước công nghiệp không những chỉ lọc thô mà còn lọc cả qua màng RO hiện nay đang được nhiều công ty quan tâm vì khả năng loại bỏ được rất nhiều tạp chất, xử lý cho ra nước sạch đúng tiêu chuẩn, vì vậy người sử dụng có thể yên tâm dùng mà không còn lo lắng với tình trạng nước sạch hiện nay.

Hiện nay, Xuân Hoànglà địa chỉ cung cấp các hệ thống lọc nước công nghiệp, hệ thống lọc nước thải công nghiệp hiện đại với giá cả tốt nhất.

Quý khách muốn báo giá sản phẩm  hệ thống lọc nước công nghiệp, hệ thống lọc nước thải công nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi sẽ cung cấp báo giá tốt nhất trên thị trường, với các sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUÂN HOÀNG

·         Địa chỉ :   Số 42 nghách 16/38 – Phố Đỗ Xuân Hợp – Phường Mỹ Đình 1 – Quận Nam Từ Liêm – Tp.Hà Nội

·         Hotline: 0977.211.688 – 0904.250.016

·         Điện thoại:   024.6686.4756           

·         Email: xuanhoangkg2010@gmail.com