Dịch vụ Thổi rửa bảo dưỡng giếng khoan công nghiệp

Dịch vụ Thổi rửa bảo dưỡng giếng khoan công nghiệp

THỔI RỬA GIẾNG CÔNG NGHIỆP

Giếng khoan công nghiệp khai thác nước ngầmphục vụ cho các cơ sở sản xuất, các công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, nhà máy nước…hoạt động với công suất lớn trong một thời gian dài sẽ có hiện tượng vật chất và cặn lắng trên thành và đáy giếng.

Với đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm về thi công và bảo dưỡng giếng khoan công nghiệp trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, đến với Xuân Hoàng chúng tôi giếng khoan của bạn được thổi rửa, bảo dưỡng đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo nước lên trong sạch cặn.

Đối với các giếng khoan D90 – D168, độ sâu giếng ≤ 80.0m tiến hành thổi rửa bằng máy nén khí công suất nhỏ XK-06 vừa nhanh gọn và tiếng ồn không lớn.

Đối với các giếng khoan đường kính lớn D168 –D500, độ sâu lớn ≥ 60.0m tiến hành thổi rửa bằng máy nén khí công suất lớn AIRMAN – Nhật – cs 18m3/phút đảm bảo lấy hết vật chất lắng cặn lên.

Không chỉ dùng lại ở các phương pháp thi công thổi rửa thông thường, đối với các giếng khoan công nghiệp cần khử trùng nước bên Xuân Hoàng chúng tôi có quy trình thổi rửa hóa chất (Chlorine)an toàn và đạt chất lượng cao.

Đến với chúng tôi, sự phục vụ chuyên nghiệp, có hệ thống từ khâu báo giá rõ ràng – quy trình thực hiện – biện pháp thi công thực tế nhanh, kèm theo đo đạc cấu trúc giếng, mực nước tĩnh, mực nước động, kiểm tra buồng cánh máy bơm chìm, sơn chống gỉ đường ống nâng nước…đúng kỹ thuật đảm bảo bàn giao lại giếng khoan sạch, chất lượng nước thổi lên trong, sạch cặn.,

Mọi chi tiết thi côngxin liên hệ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUÂN HOÀNG

Địa chỉ :   Số 42 nghách 16/38 – Phố Đỗ Xuân Hợp – Phường Mỹ Đình 1 – Quận Nam Từ Liêm – Tp.Hà Nội

Hotline: 0977.211.688 – 0904.250.016

Điện thoại:   024.6686.4756           

Email: xuanhoangkg2010@gmail.com